Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online

Internet
 9ecva.com - 9e Chu Van An Forever : Internet
Tiêu đề Chủ đề: Kiểm tra sự an toàn của trang web trước khi truy cập Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Tác giả
Nội dung << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
DUCVINH83
Administrator
Administrator
Avatar
Không ngừng học hỏi !

Ngày gia nhập: 01/11/2005
Giới tính:
Đến từ: Vietnam
Trạng thái:
Bài viết: 365
Tiền: 738$
Địa chỉ e-mail: Gửi mail
Yahoo! IM: Yahoo! IM
Sinh nhật: 17/02/1983
Cảnh cáo: (0%)
Minus 1 warningCurrent warnlevel: 0%Add 1 warning
Ngày gửi: 04/05/2009 lúc 9:43 sáng | Đã khóa IP Trích dẫn DUCVINH83

Những mối đe dọa từ Internet không chỉ là sự lây nhiễm virus, mà còn có thể là những trang web lừa đảo, những trang web chứa mã độc, spyware để đánh cắp thông tin… Vậy làm sao để biết được 1 website có an toàn hay không? AVG LinkScanner sẽ kiểm tra giúp bạn.

Một trong những cách thức lấy nhiễm virus phổ biến nhất là thông qua USB và các thiết bị nhớ di động, và chúng tôi cũng đã giới thiệu đến bạn “Các tiện ích miễn phí để ngăn chặn lây nhiễm virus từ USB”. Ngoài ra, một cách thức lây nhiễm virus khác cũng rất thường gặp phải đó là từ những trang web tìm kiếm được từ Internet hoặc những trang web chứa mã độc. Vậy một khi bạn tiến hành tìm kiếm từ Internet hoặc nhận được 1 đường link, làm sao bạn biết được trang web có an toàn để truy cập hay không? Hãy để AVG LinkScanner làm điều đó giúp bạn.

 

AVG LinkScanner là tiện ích miễn phí, với các tùy chọn đã được thiết lập mặc định sao cho tính bảo mật cao nhất, do vậy bạn không cần phải lo lắng để thiết lập lại các tùy chọn của nó. Những gì bạn cần làm là download, cài đặt và để AVG LinkScanner tự động kiểm tra những trang web trước khi bạn quyết định truy cập vào nó. Download chương trình tại đây.

 

Sau khi download, bạn tiến hành cài đặt như bình thường, trong lần đầu tiên sử dụng, chương trình sẽ tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu các trang web độc hại và tự động cài đặt plugin trên trình duyệt web có trên hệ thống.

 

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, chương trình yêu cầu bạn phải tắt các ứng dụng đang mở, do vậy hãy hoàn thành các công việc trước khi cài đặt chương trình.

 

Một khi chương trình đã cài đặt thành công, bạn sử dụng trình duyệt và tìm kiếm một điều gì đó, bên cạnh các đường link kết quả, cung cấp các thông tin về trang web và mức độ an toàn của trang web đó. Khi nhận được những biểu tượng màu xanh, đó là những trang web “sạch” và an toàn, còn nếu xuất hiện biểu tượng chéo màu đỏ thì đó là những trang web có vấn đề và sẽ có hại khi bạn truy cập. Dựa vào đó, bạn có thể tự đưa ra quyết định liệu có nên truy cập hay không.
  

Không chỉ có tác dụng khi tiến hành tìm kiếm, khi bạn nhận được 1 địa chỉ web và truy cập vào đó, nếu đó là trang web “bẩn” và nguy hiểm, bạn sẽ nhận được cảnh báo từ AVG LinkScanner để tránh xa.
 Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi, bản thân Firefox đã có chế độ cảnh báo những trang web chứa mã độc, và một khi bạn truy cập vào trang web đó thì cũng sẽ nhận được những lời cảnh báo thì cần dùng đến AVG LinkScanner để làm gì?

 

Nhưng những lời cảnh báo từ Firefox (do Google “phụ trách” chức năng kiểm tra) không phải lúc nào cũng chính xác, và đã có nhiều trường hợp các trang web “sạch” cũng rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” khi bị đưa vào “danh sách đen” của Google. Hơn nữa, không phải ai cũng sử dụng Firefox, và đặc biệt, một khi bạn “phớt lờ” lời cảnh báo của Firefox và vẫn tiếp tục truy cập vào trang web, nguy cơ lây nhiễm từ trang web là vẫn còn. Nhưng với AVG LinkScanner, một khi bạn “phớt lờ” lời cảnh báo và vẫn tiếp tục truy cập vào trang web độc, nếu bắt gặp những nội dung độc hại, AVG LinkScanner sẽ tự động khóa chúng giúp bạn.

 

Một vài con số thống kê từ AVG có thể giúp bạn nhận ra tại sao AVG LinkScanner là hoàn toàn cần thiết:

 

- Một ngày, hơn 2 triệu người dùng bị lây nhiễm các phần mềm độc hại từ các trang web “độc”.

- 60% các trang web “độc” chỉ xuất hiện 1 ngày trước khi …biến mất. Điều này khiến cho việc phát hiện các trang web độc hại là rất khó khăn, do vậy, AVG LinkScanner càng trở nên hữu ích.

- 95% những phần mềm độc hại lây nhiễm từ website không thể bị quét sạch bởi các phần mềm diệt virus.

- AVG phát hiện ra 100 đến 150 ngàn website độc hại mỗi ngày.

- 1/8 số người dùng Inernet không biết rằng mình đã từng truy cập vào các trang web độc hại ít nhất 1 lần trong 1 tháng.

 

Trên đây là những con số thống kê để chỉ ra lý do vì saoAVG LinkScanner thực sự hữu ích. Hãy sử dụng để có thêm được sự an tâm khi lướt web.

 

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng AVG Antivirus thì tính năng LinkScanner đã được tích hợp sẵn. Nếu chưa, bạn có thể sử dụng AVG Anvirus phiên miễn phí kèm theo “người anh em” của mình để có được sự bảo vệ tốt nhất. Download AVG Antivirus tại đây.__________________

YM: DUCVINH83
0912 822334


Lên trên Xem DUCVINH83's Thông tin cá nhân Tìm những bài viết khác của DUCVINH83 Ghé thăm DUCVINH83's Trang chủ
 

Nếu bạn muốn trả lời thì trước tiên bạn phải đăng nhập
Nếu chưa đăng ký thì bạn hãy đăng ký

  Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Xem trang in Xem trang in

Di chuyển nhanh
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xoá bài viết bạn đã gưi
Bạn không thể sửa bài viết bạn đã gửi
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọnTrang này được tạo ra trong 0.1992 giây.
cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh