Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ ba, 27/8/2007, 10:15:36 PM GMT+7
Định ngoại tình để trả thù chồng
 

Khi tôi mang bé thứ hai được 3 tháng thì chồng tôi tiếp tục có người phụ nữ khác. Gần đây, tôi rất chán chồng. Đôi khi tôi nghĩ sẽ trả thù anh bằng cách có người khác. Vì tuy 36 tuổi, nhưng tôi còn rất trẻ và có nhiều người đàn ông ve vãn. (Loan) 


Tôi xin các bạn cho tôi một lời khuyên: Tôi nên tiếp tục sống vì hạnh phúc của con hay là ly hôn để được giải thoát. Tôi kết hôn năm 22 tuổi, nay tôi đã 36 tuổi. Chồng tôi 38 tuổi, chúng tôi đã có 2 con. Bé trai 14 tuổi và bé gái 8 tuổi. Nếu nhìn khách quan thì gia đình tôi là một gia đình hạnh phúc và đẹp đôi.

Trước đây chồng tôi là người đàn ông gương mẫu không biết uống rượu và đây cũng là đức tính mà tôi yêu nhất ở chồng. Sau khi kết hôn được vài tháng, chồng tôi bắt đầu tập uống bia rượu. Thời gian đầu, tôi thật sự khó chịu vì mùi bia rượu mỗi khi chồng về nhà. Một năm sau ngày cưới thì vợ chồng tôi có con trai đầu lòng.

Trong những tháng tôi ở cữ thì chồng tôi đã có người phụ nữ khác và người phụ nữ này làm chung cơ quan với chồng tôi (tôi biết được là do chồng tôi kể lại sau khi đã chấm dứt quan hệ). Anh kiếm đủ thứ lý do để ra khỏi nhà mà đi gặp người phụ nữ kia. Tôi thật là đau khổ, vừa lo cho con nhỏ, vừa sợ bị mất chồng nên tôi không dám lớn tiếng cũng như ghen.

Tôi sợ anh sẽ bỏ mẹ con tôi để đi luôn với người phụ nữ đó. Tôi cũng rất là sợ anh mỗi khi đòi hỏi quan hệ với tôi. Thứ nhất tôi sợ bị lây bệnh phụ nữ. Thứ hai là mỗi khi anh say về thì thường hay đòi tôi phải phục vụ anh một cách bệnh hoạn. Nếu như tôi không làm theo ý anh thì anh sẽ miễn cưỡng đánh tôi và có khi xé rách cả quần áo tôi. Tôi phải cố gắng chịu đựng anh để con tôi được có cha và cứ thế anh có người phụ nữ thứ 2, 3, 4...

Khi con trai lớn của tôi được 6 tuổi thì chồng tôi muốn có đứa con thứ hai. Lúc này tôi suy nghĩ chắc có lẽ chồng tôi đã toàn tâm toàn ý mà quay về với gia đình nên tôi đồng ý với anh. Khi tôi có mang bé thứ hai được 3 tháng thì chồng tôi lại tiếp tục có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Thời gian này tôi tột cùng đau khổ và đã lén anh đi phá thai, nhưng bác sĩ từ chối vì thai của tôi đã hơn 3 tháng. Đứa con thứ hai của tôi đã ra đời là một bé gái rất dễ thương.

Các bạn có biết không, thời gian gần đây tôi rất chán chồng. Đôi khi tôi có suy nghĩ là sẽ trả thù anh bằng cách có người đàn ông khác bên ngoài. Vì tuy tôi đã 36 tuổi, nhưng tôi còn rất trẻ và xung quanh tôi có rất nhiều người đàn ông ve vãn. Nhưng tôi sợ khi làm như vậy thì tôi sẽ đánh mất giá trị con người tôi. Thứ hai là sẽ có người phụ nữ khác cũng đau khổ giống như tôi.

Các bạn biết không, khi chồng tôi bắt đầu tập uống rượu và có người phụ nữ khác bên ngoài, tôi có hỏi anh là tôi có làm gì cho anh buồn hay có lỗi với anh không. Anh trả lời là rất yêu tôi, tôi không làm gì có lỗi với anh hết. Là đàn ông, người nào cũng vậy, ai cũng muốn kiếm thêm chứ không bao giờ bỏ bớt đi.

Loan

 
vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai  (21/9/2007)
    Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái  (19/9/2007)
    Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng  (27/8/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên  (27/8/2007)
    Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?  (22/8/2007)
    Sau đám cưới, chồng tôi đã thay đổi   (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh