Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ 4, 28/9/2007, 9:22:10 AM GMT+7
Bị sốt không nên ăn trứng gà
 


Khi bị sốt

 

Trong trứng gà có rất nhiều protein nên sau khi ăn sẽ tạo ra một nhiệt lượng lớn. Những người bị sốt, nhất là trẻ em ăn trứng gà sẽ làm cho nhiệt lượng cơ thể tăng lên không phát tán ra ngoài được, do vậy sốt càng cao và rất lâu khỏi. Vì vậy, khi bị sốt, chúng ta không nên ăn trứng gà mà thay vào đó chúng ta nên uống nhiều nước, rau quả tươi và hạn chế những thứ có chứa nhiều protein.

 

Khi bị tiêu chảy

 

Rất nhiều người nghĩ rằng bệnh nhân bị tiêu chảy do mất nhiều chất dinh dưỡng nên cần bồi bổ bằng cách cho ăn nhiều trứng gà. Thực ra, suy nghĩ đó không đúng bởi vì ở người bị tiêu chảy, dịch tiêu hoá tiết ra ít hơn, tính năng men tiêu hoá bị giảm nên việc chuyển hoá đường, đạm mỡ bị rối loạn. Mặt khác, chức năng tái hấp thụ nước và chất dinh dưỡng ở ruột non gặp trở ngại, phần lớn bị thải ra ngoài qua đường tiêu hoá. Vì thế, trong thời gian bị tiêu chảy bệnh nhân không được ăn trứng gà và để cho đường ruột được nghỉ ngơi.

 

Bệnh sỏi mật

 

Các bác sỹ đã khuyên rằng bệnh nhân bị sỏi mật không được ăn trứng gà, ăn vào sẽ phát bệnh. Ở người bị bệnh này, chức năng co bóp của túi mật trở nên yếu dần, nếu ăn nhiều thức ăn có protein như trứng thì đường ruột sẽ tiết nhiều chất làm co bóp túi mật. Túi mật vốn bị bệnh từ đó sinh ra các triệu trứng như đau, nôn mửa... nhiều khi còn có hậu quả nặng hơn.

 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà không bao giờ ăn trứng gà, bệnh nhân vẫn có thể ăn một chút ít để thoả mãn nhu cầu dinh dưỡng vừa đủ để không gây đau.

 
dantri.com.vn
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Băn khoăn khi uống nước  (15/8/2008)
    Viêm xoang - Căn bệnh nan y  (4/12/2007)
    Phụ nữ tự phòng chống ung thư  (19/11/2007)
    Eo thon nhờ sữa đậu nành  (24/10/2007)
    Ửng hồng đôi má  (17/10/2007)
    Phát hiện hoạt chất có thể trị ung thư trong hoa quả  (17/10/2007)
    5 bí kíp giữ mãi nét thanh xuân  (4/10/2007)
    Ăn gì khi bị cảm?  (2/10/2007)
    Hóa chất bảo quản trái cây: Cực độc  (1/10/2007)
    Các cách tẩy giun đơn giản  (28/9/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh