Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ ba, 22/8/2007, 8:47:40 AM GMT+7
Bị người cùng công ty cưỡng ép quan hệ
 

Tôi mới vào làm ở công ty được 2 ngày thì hắn ta nói là quý tôi. Hắn nói là mình bị ung thư và chỉ sống được 6 tháng nữa. Tôi đã xúc động và thương thay cho số phận của hắn. Thế nhưng, tôi đâu có biết rằng chính cái nhẹ dạ đó mà bây giờ tôi đã phải trả giá quá đắt…

From: H.H.
To:
vne-tamsu
Sent: Wednesday, August 23, 2006 11:55 AM
Subject: Bị người cùng công ty cưỡng hiếp

Tôi đã thật sự đau khổ và nhiều lần đã nghĩ đến cái chết. Tôi mới vào làm ở công ty được 2 ngày thì hắn ta nói là quý tôi và muốn tâm sự với tôi. Tôi rất sẵn sàng nhưng cũng rất giữ giới hạn, chỉ nói chuyện với hắn trong giờ giải lao ở ngay công ty. Hắn nói là mình bị ung thư và chỉ sống được 6 tháng nữa, hắn mất bố từ nhỏ, quyết tâm bỏ quê để lên thành phố kiếm sống. Hắn đau khổ vì vẫn còn muốn cống hiến nhiều cho cuộc đời, còn bao nhiêu việc hắn chưa hoàn thành…

Tôi đã xúc động và thương thay cho số phận của hắn. Thế nhưng tôi đâu có biết rằng chính cái nhẹ dạ đó của tôi mà bây giờ tôi đã phải trả giá quá đắt… Được 1 tuần thì hắn nói yêu tôi, nhưng tôi từ chối thẳng thắn vì mình đã có người yêu và cuối năm sau sẽ cưới. Một buổi tối tôi đang ở nhà đọc tài liệu thì có một người con gái gọi điện thoại đến cho tôi và nói hắn uống rượu say và nằm ngất không dậy được. Cô ta nói thấy số của tôi trong điện thoại của hắn nên gọi thử.

Lúc đó tôi đã quá hoảng hốt vì cứ nghĩ rằng hắn chán đời vì bệnh tật và làm liều mọi chuyện nên đã vội vàng đến đó. Hắn nằm vật vã không dậy, tôi gọi mãi nhưng vẫn không thấy hắn trả lời. Tôi lo lắng nhưng cuối cùng hắn đã tỉnh và nói nhờ tôi đưa hắn về nhà vì hiện giờ hắn không để đi xe. Tôi không suy nghĩ gì hết và đồng ý luôn. Nhưng khi vừa vào đến nhà hắn thì hắn đã đẩy tôi lên giường. Tôi hoảng hốt kêu ầm lên, nhưng dường như vô vọng, tôi đã bị cưỡng hiếp.  

Tôi hoang mang lo sợ, tôi sợ mọi người biết chuyện sẽ coi thường tôi, sợ bạn trai biết sẽ đòi chia tay, tôi sợ tất cả và tôi sợ cho bản thân mình. Tôi đã ốm liền 1 tuần sau đó, bạn trai tôi đến chăm sóc, nhưng tôi chỉ biết đau khổ khóc. Anh hỏi, nhưng tôi không có đủ can đảm để kể mọi chuyện, tôi sợ sẽ mất anh… Tôi lấy hết can đảm để đi làm trở lại và coi đó là chuyện mà trong xã hội vẫn xảy ra, thế nhưng hắn không để cho tôi yên.

Tôi vẫn bình thường với hắn vì tôi không muốn mọi người trong công ty biết chuyện, khi ấy hắn mất danh dự mà tôi cũng chẳng được gì ngoài sự gièm pha và nói sau lưng. Vậy mà hắn coi như không có chuyện gì xảy ra, trước mặt mọi người hắn làm như giữa tôi và hắn rất bình thường. Nhưng khi không có ai thì hắn có những lời nói thiếu lịch sự với tôi và còn gạ gẫm đủ chuyện. Tôi đi về buổi tối thì hắn chặn đường và bắt tôi phải đi theo hắn. Hắn gọi điện thoại đe dọa sẽ kể cho mọi người công ty, gia đình và bạn trai tôi biết chuyện giữa tôi và hắn.

Tôi hoang mang tột độ, tôi như con người đang lạc vào giữa mê cung không biết thoát ra đường nào, không biết bấu víu vào ai, không một ai cứu giúp. Bạn trai tôi biết chuyện tôi bị hắn làm phiền nên gọi điện thoại nói chuyện với hắn thì hắn như một con rùa rụt cổ, hắn sợ sệt nói rằng chỉ là do quý tôi như em gái nên mới quan tâm như thế và từ bây giờ sẽ không làm phiền tôi nữa. Tôi tưởng rằng mọi chuyện thế là xong, vậy mà hắn vẫn tiếp tục gọi điện quấy rối tôi và xỉ nhục bạn trai tôi. Hắn nói “thằng đấy phải 10 năm nữa mới đủ tư cách nói chuyện với anh, anh chỉ giả vờ nhường cho nó sướng”.

Tôi nghe xong mà như người mất hồn, tôi sợ sệt, lo lắng, không ngủ và bị hoang tưởng.Tôi phải làm sao bây giờ? Tại sao tôi lại bị rơi vào tình cảnh này? Tôi muốn sống bình thường như mọi người, muốn có hạnh phúc, muốn được tự do suy nghĩ… vậy mà cuộc đời của tôi từ bây giờ đã chấm dứt hết ở đây chỉ vì một tên đốn mạt. Tôi giữ mọi chuyện trong lòng mà thấy nặng nề quá. Tôi không dám nói với người yêu vì sợ mất anh ấy. Tôi không dám kể cho bất cứ người nào nghe.

 
Vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai  (21/9/2007)
    Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái  (19/9/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên  (27/8/2007)
    Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng  (27/8/2007)
    Định ngoại tình để trả thù chồng  (27/8/2007)
    Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?  (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh